Antalyaspor
vs
Kasimpasa

Antalyaspor vs Kasimpasa มาว่ากันที่ ทีเด็ดฟุตบอลในค่ำคืนนี้ครับ ที่จะมาพูดถึงกันนะครับ กับที่เด็ดฟุตบอลกินเต็ม 1-2 คู่ต่อวันครับ สำหรับวันนี้ วันอังคารที่ 21 ธันวาคม 2564 ครับ GTS369

วิเคราะห์ฟุตบอลตุรกีซุปเปอร์ลีกครับ เกมคู่ระหว่าง antalyaspor นะครับ จะเปิดบ้านเจอกับ kasimpasa นะครับ คู่นี้ก็จะทำการแข่งขันในเวลา สามทุ่มตรง นะครับ 

มาดูอันดับตารางคะแนนกันก่อนเลยครับ สำหรับทางฝั่ง antalyaspor อยู่อันดับ 14 ของตารางนะครับ แตะในลีกไป 17 นัด ชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 8 นะครับ ยิงได้ 20 ลูก เสีย 24 ประตู ตอนนี้มี 21 แต้มครับ 

ส่วนทาง kasimpasa เนี่ยเป็นที่มาจากอันดับที่ 20 หรือว่าทีมบ๊วยของตารางเลยนะครับ แตะ 17 นัดชนะ 2 เสมอ 5 แพ้ 10 ยิงได้ 16 ลูก เสีย 27 ประตูทีมและมี 11 แต้มนะครับ 

มาดูผลงานทางฝั่ง antalyaspor ก่อนครับล่าสุดบุกไปแพ้ konyaspor 1-0 ขนาดเดียวกันภาพรวม 10 เกมหลังสุดฤดูการ antalyaspor เก็บชัยชนะไปได้ทั้งหมดอยู่ที่ 6 นัด ครับ เสมอ 1 แล้วก็แพ้ 3 นัดครับ 

ถือว่าผลงานของทางฝั่ง antalyaspor อยู่ในระดับกลางๆครับ จากฟอร์มที่เห็นก็ถือว่าเป็นฟอร์มที่อยู่ในกลางๆค่อนไปดี ส่วนเกมนี้ยังได้เปลี่ยนจากการเป็นเจ้าบ้านด้วยครับ

 โดยเกมส์ในบ้านล่าสุดพึ่งจะชนะ trabzonspor 2-1 เป็นการเก็บชัยชนะ 3 นัดติดต่อกันช่วงหลังในบ้าน แถมไม่แพ้ใครในบ้านมา 6 นัดติดต่อกัน ช่วงหลัง แล้วก็ยังชนะได้ถึง 5 เกม ถือว่าฟอร์มในบ้านช่วงนี้กำลังมาดีเลยนะครับ ส่วนภาพรวม 10 เกมหลังสุดฤดูการเนี่ย antalyaspor เก็บชัยชนะไปได้ทั้งหมด 6 นัดครับ เสมอ1 แล้วก็แพ้ 3 นัด ถือว่าผลงานในบ้านค่อนข้างดี คลิก

 

Antalyaspor vs Kasimpasa

ในส่วนของคู่แข่งเกมอย่าง kasimpasa กับผลงานล่าสุดเนี่ยเพิ่งจะเปิดบ้านแพ้ sivasspor 1-3 แล้วก็ทำให้kasimpasa ชนะใครไม่ได้เลย 3 นัด ติดต่อกันช่วงหลัง ส่วนภาพรวม 10 เกมหลังสุดฤดูการครับ  kasimpasa เก็บชัยชนะได้ 2 นัด เสมอ 2 นัดครับ 

แล้วก็แพ้ทั้งหมดอยู่ที่ 6 นัดด้วยกันครับ ถือว่าผลงานก็ยังไม่ค่อยดีนัก แล้วเกมนี้ยังต้องเล่นเกมนอกบ้านอีก ปัญหาหนักเลยของ kasimpasa 

เพราะว่าเกมนอก บ้านเนี่ยยังชนะใครไม่ได้เลยนะครับ เนี่ยตอนนี้จาก 10 เกมหลังสุด ชนะไม่ได้เลย ดีที่สุดคือผลเสมอเกิดขึ้น 2 เกมเท่านั้นแล้วก็แพ้ถึง 8 นัดด้วยกัน 

ถือว่าผลงานของทางฝั่ง kasimpasa เกมนอกบ้านเนี้ยน่าจะเป็นจุดอ่อนเลย  ในส่วนของสถิติคู่นี้ล่าสุดเจอกันมาครับครั้งสุดท้ายเนี่ย antalyaspor เปิดบ้านครับเสมอกับkasimpasa 1-1 โดยเกมล่าสุดที่เจอกัน antalyaspor ต่อไว้ราคา ปป. 

ปรากฏว่าจบผลเสมอเสียครึ่งนึงนะครับ แล้วก็บอลคู่นี้เจอกันมาในช่วง 10 นัดหลังสุดฤดูการ ปรากฏว่าทางฝั่ง antalyaspor เก็บชัยชนะไปได้ทั้งหมดนะครับอยู่ที่ 7 นัด ทีเดียวนะครับ เสมอ 2 นัด แล้วก็ kasimpasa ชนะ 1 นัด เท่ากับว่าสถิติค่อนข้างข่มนะครับ Antalyaspor vs Kasimpasa  @gts369auto

Antalyaspor เด่นในบ้านครับ kasimpasa เกมนอกบ้านลุ้นยากมาก ดูแล้ว Antalyaspor มีโอกาสชนะสูงครับ เพราะเป็นเจ้าบ้าน แทงบอลออนไลน์